Giải cứu giấc ngủ vì tiếng ngáy của người thân bằng thứ thuốc quý

Mất ngủ là vấn đề mà tôi gặp đã hơn 20 năm qua. Nhưng nguyên nhân không đến từ tôi, mà đến từ tiếng ngáy như SẤM RỀN của chồng tôi. Cuối cùng, giấc ngủ an lành tôi mơ ước đã có được sau khi con dâu tôi tìm được thứ thuốc quý để chữa cho chồng tôi. Hôm nay tôi muốn kể với mọi người tất cả.

Ước mơ sụp đổ

Tôi là Linh, 46 tuổi. Tôi lấy chồng khi mới 23. Tôi là một giáo viên mẫu giáo. Tôi chọn nghề ngày vì tôi yêu trẻ con, yêu gia đình và muốn trở thành một người vợ – người mẹ tốt nhất.

Lấy chồng hơn 3 năm, chồng tôi có trục trặc trong công việc. Anh bắt đầu đi làm về trễ hơn. Tuần nào cũng vậy, 10h tối mới đi làm về. Tôi chẳng thế gần anh – nói chuyện và được anh chia sẻ nữa. Ước mơ có một gia đình nhỏ với những đứa con và tràn ngập tiếng cười của tôi sao mà xa vời quá.

ngay-ngu-lam-ban-mat-ngu

Đó vẫn chưa phải là điều tệ hại nhất. Đặt lưng xuống là anh ấy NGÁY. Thứ âm thanh ám ảnh đó làm tôi mất ngủ. Không đêm nào là tôi không bị tỉnh giấc vì tiếng ngáy như Sấm rền của anh ấy. Có những đêm tôi phải ra ngoài phòng khách để ngủ. Thế nhưng âm thanh ấy vẫn vang vọng từ dưới nhà lên, vì bố chồng tôi cũng ngáy. Tôi hỏi mẹ chồng có biết bố ngáy không, mẹ chỉ biết lắc đầu bảo “hơn 30 năm nay rồi con ạ, mẹ cũng không biết phải làm sao nữa, chỉ biết cố mà ngủ đi thôi.” Vậy là từ đó đến giờ, tôi vẫn cam chịu thứ âm thanh ấy hàng đêm.

Kết quả bất ngờ từ thứ thuốc quý con dâu tôi mang về

Thấm thoát trôi qua. Con trai tôi lấy vợ được hơn 1 tháng. Chúng nó mới chuyển về ở cùng nhà với chúng tôi sau khi trả lại nhà thuê bên Mỹ Đình. Ngôi nhà 3 tầng tuy nhỏ nhưng cũng đủ chỗ để bọn nó sinh hoạt. Bọn nó ngủ tầng 2, còn vợ chồng tôi ở tầng 1.

Đêm hôm đầu tiên bọn nó về, chồng tôi đã ngáy rất to. Tôi đã thử mọi cách từ bịt mũi – xoay nghiêng chồng tôi, mà cũng chẳng đỡ chút nào. Sáng hôm sau, tôi có nói chuyện với con dâu tôi vì tôi rất ngại khi làm ảnh hưởng giấc ngủ chúng nó.

– Hôm qua con ngủ có được không?
– Dạ con ngủ cũng được mẹ ạ. Nhưng có âm thanh gì lạ lắm, làm con tỉnh giấc mấy lần.
– Mẹ xin lỗi, đó là tiếng ngáy của bố chồng con.
– Không sao mà mẹ. Bố con cũng ngủ ngáy trước đây, nhưng mà không ngáy to đến thế. Con thấy Bố con có dùng một loại thuốc và đã hết ngáy rồi, để con lấy về cho bố dùng thử nhé.
– Thật ư? Nếu vậy thì tốt quá. Cảm ơn con.

Thực sự lúc đó tôi cũng không hy vọng nhiều vào điều con dâu nói. Vì tôi đã thử nhiều cách suốt hơn 20 năm qua rồi, nhưng chồng tôi vẫn ngáy thế thôi.

Tối hôm ấy, nó mang về một hộp thuốc xịt chống ngáy Night Comfort. Nó bảo là chỉ cần xịt vào miệng 1-2 lần là có thể giúp ngừng ngáy. Sản phẩm này được phát minh bởi các nhà khoa học dựa vào một công thức cổ của già làng trên dãy Hoàng Liên Sơn.

xit-chong-ngay-night-comfort

Con tôi bảo đây là sản phẩm được phát triển từ thảo dược thiên nhiên. Chiết xuất từ rễ cây thục quỳ và hạt lanh giúp phục hồi và giữ ẩm các mô mềm của thanh quản và vòm họng bị mất độ đàn hồi – nguyên nhân gây ngáy.

Chiết xuất từ rễ cam thảo có chứa một lượng lớn glucose, fructose và các axit hữu cơ, có đặc tính làm mềm và tạo đờm. Xịt chống ngáy Night Comfort khôi phục giấc ngủ khỏe mạnh, phục hồi âm thanh và độ đàn hồi của đường hô hấp trên. Thêm vào đó, bình xịt giúp miệng luôn thơm mát. Hiệu quả tức thì để làm hết ngáy.

Tìm hiểu thêm về Night Comfort từ trang chính thức

Khi tôi đưa cho ông xã xem, anh ấy đã cười to rồi nói rằng làm sao nó có thể giúp anh ấy hết ngáy được chứ. Nhưng vì cũng đã quá mệt mỏi với những lần chữa ngáy, thế nên anh ấy đã đồng ý dùng thử.

Tôi hồi hộp nhắm mắt đợi tới lúc anh ấy ngủ.

2 tiếng trôi qua rồi mà không có bất kỳ tiếng động nào từ chồng tôi.

Tôi vui phát khóc. Suốt bao năm qua, có lẽ đây sẽ là lúc tôi được tận hưởng giấc ngủ trọn vẹn nhất. Nhiều người sẽ không hiểu được, nhưng đó quả là hạnh phúc thực sự. Tôi ôm ông xã và ngủ tới sáng.

Sáng hôm sau khi tỉnh dậy mình hỏi anh ấy cảm thấy sao, thì anh ấy nói là anh ấy thậm chí còn không cảm thấy gì cả, tất cả vẫn bình thường như mọi ngày.

Thật không may cho tôi khi có người chồng ngủ ngáy, nhưng cũng thật may mắn vì tôi có cô con dâu tốt bụng, ngoan hiền đã giúp tôi lấy lại giấc ngủ an lành.

Nếu ai đó trong số các bạn gặp phải vấn đề này thì đừng vội hoảng sợ và xa cách với một nửa của mình nhé, bởi chứng ngáy ngủ có thể được điều trị dễ dàng. Các bạn có thể đặt mua xịt chống ngáy Night Comfort giống như chồng tôi đã dùng ở trang chính thức của nhà sản xuất để tránh việc mua nhầm hàng giả trên thị trường.

Còn nếu bạn vẫn không thoát khỏi chứng mất ngủ, vì đã mất ngủ quá lâu thành thói quen. Hãy tìm đến Giấc Bình An các bạn nhé. Đây là thực phẩm hỗ trợ sức khỏe giúp cải thiện giấc ngủ của bạn. 100% từ thảo dược thiên nhiên, không hóa chất độc hại, hiệu quả đã được chứng nhận.