Nhận ngay 15k với mã giới thiệu Tikop WKT4UR

Nhập mã giới thiệu Tikop WKT4UR nhận ngay 15k

Các bạn tìm mã giới thiệu thì có lẽ bạn đã rõ về ứng dụng Tikop rồi nên mình chia sẻ thêm về chương trình Giới thiệu khách hàng để nhận 15.000 VNĐ. Cả mình và bạn đều được nhận nên đừng đăng ký mà không nhập mã các bạn nhé.

Mã giới thiệu Tikop của mình là: WKT4UR

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Tikop

B1: Tải ứng dụng Tikop trên điện thoại di động (Ứng dụng có trên CH Play, và App Store)

B2: Đăng ký tài khoản theo hướng dẫn trên ứng dụng, đến bước yêu cầu nhập mã giới thiệu bạn nhập mã giới thiệu Tikop của mình là WKT4UR

B3: Chọn danh mục tích lũy Gói 3 Tháng và thực hiện nạp tiền với mức tối thiểu là 50.000đ. Sau 3 tháng sẽ nhận được 15.000đ về tài khoản Tikop của bạn.

Đôi nét về Tikop

Tikop được coi như là một ứng dụng tài chính fintech do công ty CP công nghệ TECHLAB thành lập vào tháng 5/2020. Mục tiêu hoạt động chính của ứng dụng này đó là hướng tới các cá nhân, hoặc từ các nhà đầu tư nhỏ lẻ đang có ý định đầu tư nhưng tài chính còn hạn hẹp.

tikop-yingnews

Chỉ cần đầu tư với chi phí tối thiểu là 50.000đ và nạp rút cực kỳ nhanh chóng. Mức lãi suất hấp dẫn hơn lãi suất ngân hàng. Ngoài ra, tất cả mọi thao tác này bạn chỉ cần thực hiện trên điện thoại di động mà không cần phải di chuyển đâu xa, giúp tiết kiệm thời gian cho bạn. Tikop hiện đang là giải pháp tiết kiệm và đầu tư an toàn, tin cậy, hiệu quả.

Danh mục tài chính của Tikop gồm những gì

Tikop hiện đang cung cấp 2 dạng danh mục chính đó là: Danh mục tích lũy và Danh mục đầu tư.

Danh mục tích lũy

Sản phẩm tích lũy trên Tikop có hình thức hoạt động khá giống kiểu gửi tiết kiệm vào ngân hàng, ứng dụng sẽ cho bạn biết trước được mức lãi suất mà bạn sẽ nhận được.

Tùy theo gói bạn lựa chọn sẽ có những quy định khác nhau dựa theo gói lựa chọn. Tiktop tích lũy gồm 3 gói sau:

1. Gói không kỳ hạn

Mức lãi suất là 6%/năm, không kỳ hạn và người dùng có thể rút tiền bất cứ lúc nào thì lãi suất vẫn sẽ được giữ nguyên là 6%. Ngoài ra, lãi suất sẽ được tính là lãi suất kép theo ngày. Hạn mức 1 tỷ đồng.

2. Gói kỳ hạn 2 tuần

Mức lãi suất là 7%/năm, trường hợp bạn rút trước hạn thì bạn sẽ nhận được lãi là 0%/năm. Ngoài ra, lãi suất sẽ được tính là lãi suất kép theo ngày. Hạn mức 500 triệu đồng.

3. Gói kỳ hạn 1 tháng

Mức lãi suất là 7,25%/năm, trường hợp bạn rút trước hạn thì bạn sẽ nhận được lãi là 0.5%/năm. Hạn mức 10 tỷ đồng.

4. Gói kỳ hạn 3 tháng

Mức lãi suất là 8.6%/năm, trường hợp bạn rút trước hạn thì bạn sẽ nhận được lãi là 1%/năm. Hạn mức 10 tỷ đồng.

5. Gói kỳ hạn 5 tháng

Mức lãi suất là 9%/năm, trường hợp bạn rút trước hạn thì bạn sẽ nhận được lãi là 1%/năm. Hạn mức 10 tỷ đồng.

nen-tang-dau-tu-tikop

Danh mục đầu tư 

Trong sản phẩm đầu tư này gồm có 4 gói phù hợp cho tất cả nhu cầu cho từng người. Với số vốn của mình bạn có thể mua gói đầu tư phù hợp với mình nhất.

1. Gói an toàn

Nghe cái tên thì chắc bạn cũng đoán được rồi nhỉ, đây là gói dành cho những ai đặt sự an toàn ưu tiên hàng đầu, khá phù hợp cho những ai mới bước chân vào lĩnh vực đầu tư này.

Tuy nhiên, mặc dù gói này vì có rủi ro thấp nên lợi nhuận chắc chắn cũng sẽ không cao. Gói an toàn này có mức lợi nhuận khoảng 8%/năm nhưng cũng cao hơn so với mức lãi suất từ ngân hàng.

2. Gói thử thách

Gói này sẽ thích hợp với những khách hàng muốn mạo hiểm nhưng vẫn giữ được mức độ an toàn. Mức lợi nhuận của gói này khoảng 13%/năm, nhưng vì có một chút mức độ mạo hiểm nên trong quá trình đầu tư sẽ không tránh khỏi những biến động.

3. Gói mạo hiểm

Gói dành cho những ai muốn mạo hiểm để đem lại lợi nhuận cao nhất. Lợi nhuận trung bình rơi tầm khoảng 17%/năm.

4. Gói linh hoạt

Gói này sẽ cực kỳ phù hợp cho những ai đã có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về đầu tư. Lúc này người dùng có thể tùy ý điều chỉnh tỷ lệ đầu tư theo ý bản thân.

(*)  Khi bạn đầu tư trên Tikop đều sẽ bị tính thuế TNCN là 5% trên lợi nhuận bạn nhận được theo quy định của chính phủ.

Tổng kết

Tikop là một ứng dụng tài chính với nhiều tính năng tuyệt vời giúp bạn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập cho mình. Đừng quên nhập mã giới thiệu Tikop nhé: WKT4UR

Tham khảo thêm: