Gối kể chuyện cổ tích Honey cho bé yêu của bạn

Albert Enstein – Nhà khoa học vĩ đại nhất thế kỷ 20 từng nói rằng: Nếu bạn muốn lũ trẻ thông minh hãy kể cho chúng nghe nhiều chuyện cổ tích, nếu bạn muốn chúng thông minh hơn nữa hãy kể chúng nghe chuyện cổ tích nhiều hơn.

Gối kể chuyện cổ tích Honey hữu ích cho bố mẹ và bé

Gối kể chuyện cổ tích Honey giúp bố mẹ tiết kiệm thời gian, giúp bé yêu của bạn thông minh hơn, phát triển tư duy, kích thích trí tưởng tượng, phát triển vốn từ và kỹ năng ngôn ngữ, những bài học giàu tính giáo dục, giúp bố mẹ tương tác và gần gũi với bé.

Bạn không có thời gian để kể cho con nghe những câu chuyện cổ tích dù bạn hiểu rất rõ rằng nghe chuyện cổ tích hằng đêm luôn là điều thích thú đối với những đứa trẻ, bạn không có giọng đọc hay để kể chuyện cổ tích cho con nghe hằng đêm.

Bằng việc trao gửi cơ hội để bố mẹ nghe chuyện cổ tích cùng con yêu mỗi tối, gối kể chuyện cổ tích Honey không chỉ là một sản phẩm khoa học hữu ích mà còn là đồ chơi trẻ em có thể giúp bố mẹ tương tác trực tiếp với con, chia sẻ với con, gần gũi con hơn.

Gối kể chuyện cổ tích Honey biến từng giây phút bên con trở nên thắm đượm tình yêu thương và vô cùng ý nghĩa, nghe đọc sẽ tăng khả năng ngôn ngữ cho trẻ, mỗi lần được đọc và nghe chuyện cổ tích, trẻ sẽ học được khoảng 5 đến 7 từ mới.

Đặc biệt đó là những từ ngữ mang tính chuẩn mực cao, nó khác hẳn với từ ngữ trong phim hoạt hình, khác hẳn với các ngôn ngữ trong trò chơi điện tử. Vì vậy, chiếc gối kể chuyện cổ tích Honey còn chính là phương tiện giúp trẻ sẵn sàng chuyển từ ngôn ngữ nói sang ngôn ngữ viết.

Khi được nghe gối kể chuyện cổ tích Honey trong không gian yên tĩnh, trẻ sẽ phải tập trung lắng nghe để theo dõi diễn biến của những câu chuyện hấp dẫn, ghi nhớ những tình tiết, những sự kiện trong chuyện và như vậy điều này góp phần giúp trẻ rèn luyện sự tập trung và tư duy logic.

Gối kể chuyện cổ tích Honey an toàn cho bé

Nếu bạn còn đang băn khoăn với chất liệu vải của gối kể chuyện cổ tích Honey thì hãy yên tâm nhé, bởi vì gối kể chuyện cổ tích Honey được làm từ chất liệu vải rất mềm mịn, cho bé cảm giác thoải mái dễ chịu khi ôm hay gối đầu, chất liệu được kiểm nghiệm không gây kích ứng, không bay lông, ruột bằng vải đảm bảo an toàn tuyệt đối, chính điều này đã tạo ra cơ chế 3 lớp bảo vệ tuyệt đối an toàn và vẫn êm ái khi bé ôm chơi hay gối nằm. Đặc biệt vỏ gối còn được bóc tách với ruột gối để dễ dàng giặt giũ, giúp các bé luôn có những chiếc gối sạch sẽ và dễ thương.

goi-ke-chuyen-co-tich-honey-gau-pooh-vang

Gối kể chuyện cổ tích Honey, tích hợp 220 câu chuyện cổ tích, chọn lọc kỹ bởi các chuyên gia tâm lý, âm lượng phù hợp với ngữ nghe phát triển tai của bé, âm thanh rõ ràng, ấm áp, bé có thể mang đến trường, đi chơi….

Sản phẩm được trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng kiểm nghiệm tuyệt đối an toàn với trẻ. Sản phẩm được bảo hiểm với mức 1,1 tỷ đồng.

Như vậy các bố mẹ có thể yên tâm chọn mua chiếc gối kể chuyện cổ tích Honey cho bé yêu của mình rồi nhé!

Một số mẫu gối kể chuyện cổ tích Honey

Các bố mẹ hãy tham khảo một số mẫu sản phẩm cũng như giá cả gối kể chuyện cổ tích Honey (loại tốt) dưới đây, Shop bán hàng chính hãng nên bố mẹ cứ yên tâm về chất lượng gối trên cả tuyệt vời nhé:

Gối kể chuyện cổ tích Honey Minion

goi-ke-chuyen-co-tich-honey-minion
ĐẶT MUA TẠI SHOPEE

Gối kể chuyện cổ tích Honey Heo ủn ỉn

goi-ke-chuyen-co-tich-honey-heo-tim
ĐẶT MUA TẠI SHOPEE

Gối kể chuyện cổ tích Honey Mèo hồng

goi-ke-chuyen-co-tich-honey-meo-hong

Gối kể chuyện cổ tích Honey Gấu pooh nâu

goi-ke-chuyen-co-tich-honey-gau-pooh-nau
ĐẶT MUA TẠI SHOPEE