Bột rửa rau quả, thực phẩm từ vỏ sò điệp của Nhật

Bạn có biết? Rau củ Nhật Bản không sử dụng các hóa chất nông nghiệp?

Bạn có thể nghĩ rằng rau củ Nhật Bản là an toàn, nhưng họ đang vẫn sử dụng hóa chất nông nghiệp. Điều này là do pháp luật nông nghiệp Nhật Bản lỏng lẻo (so với tiêu chuẩn quốc tế) về các hóa chất nông nghiệp. Hóa chất dựa trên nhóm neonicotinoid (thuốc trừ sâu) đang bị cấm ở châu Âu, nhưng vẫn được sử dụng ở Nhật Bản.

Hóa chất nông nghiệp không rửa sạch dễ dàng trong nước. Bột vỏ sò điệp sẽ loại bỏ các hóa chất và các tạp chất khác khi rửa nguyên liệu thực phẩm, vì vậy sẽ giúp bạn an tâm khi ăn uống.

Bột vỏ sò điệp là gì?

Được hình thành từ việc Ion hóa thành công vỏ sò điệp đầu tiên trên thế giới thành Canxi Nano có nguồn gốc từ vỏ sò và khoáng chất có nguồn gốc từ đá Granite.

bot-vo-so-diep-natura-nhat-ban

Bột để loại bỏ hóa chất nông nghiệp, diệt khuẩn cho rau củ quả thực phẩm các loại.

Sản phẩm duy nhất được:

  1. Kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành bởi Phòng thí nghiệm nghiên cứu thực phẩm Nhật Bản (JFRL) – Cơ quan trực thuộc chính phủ Nhật.
  2. Hiệp hội thực phẩm quốc tế Nhật Bản (ISFA) khuyến cáo sử dụng.
  3. Đã được Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm – Bộ Y Tế Việt Nam.

Bột vỏ sò điệp Nhật Bản với mức giá bán khoảng: 250.000 VNĐ/hộp. Bạn có thể đặt mua tại đây.

Bột vỏ sò điệp với 3 tác động chủ yếu từ việc rửa

Diệt khuẩn – Bãi trừ hóa chất – Trấn áp việc gây hại.

>> Tuyệt vời! Hiệu quả chỉ trong 10 phút.

truoc-va-sau-khi-dung-bot-vo-so-diep-natura
Trong khoảng 10 phút, một màng dầu xuất hiện, và bạn có thể nhìn thấy rõ tác động làm sạch từ sự đục nước.

6 tính năng của bột vỏ sò điệp

1. Ion hóa vỏ sò điệp đầu tiên trên thế giới

Bột vỏ sò điệp làm từ 100% thành phần nguyên liệu từ vỏ sò, và không sử dụng bất kỳ hóa chất nào. Sản phẩm sáng tạo này đã được thực hiện thành công đầu tiên trên thế giới bởi ion hóa (tức là giảm kích thước đến một phần tỷ của một milimet) thành Canxi nano có nguồn gốc từ vỏ sò điệp và khoáng chất có nguồn gốc từ đá granite, rồi đem nung ở nhiệt độ cao 1600 độ C.

2. Loại bỏ các dư lượng hóa chất nông nghiệp và sáp ong

Bột vỏ sò điệp có thể loại bỏ các dư lượng hóa chất nông nghiệp và các chất có hại khác. Dầu và sáp được sử dụng để ngăn chặn các hóa chất nông nghiệp dễ dàng rửa ra từ các loại rau, hoa quả và nguyên liệu thực phẩm khác, sò điệp tách và loại bỏ các hóa chất nông nghiệp và vật liệu độc hại từ các thành phần thực phẩm. Trong khoảng 10 phút, một mảng dầu xuất hiện, và bạn có thể nhìn rõ tác động làm sạch từ sự đục của nước.

3. An toàn, yên tâm với nguyên liệu tự nhiên

An toàn và yên tâm với bột vỏ sò điệp để loại bỏ vi khuẩn và chất làm sạch vì 100% nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên làm từ vỏ sò. Nó không gây khó chịu và không có mùi Clo mạnh như các chất diệt khuẩn, vì vậy hãy an tâm khi sử dụng. Nó được cấp phép là chất phụ gia thực phẩm và nguyên liệu tự nhiên bởi Bộ y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản.

4. Duy trì độ tươi cho các nguyên liệu thực phẩm

Bằng cách loại bỏ các hóa chất nông nghiệp, vi khuẩn salmonella, vi khuẩn khác, và các vật liệu độc hại như nấm mốc trong nguyên liệu thực phẩm, bột vỏ sò điệp có thể ngăn chặn vi khuẩn phát triển, mang lại hương vị ban đầu các nguyên liệu, và cho phép các thành phần để giữ cho tốt hơn cho việc lưu trữ lâu hơn.

5. Loại bỏ mạnh mẽ các vi khuẩn

Mặc dù thực tế rằng bột vỏ sò điệp là một vật liệu tự nhiên, nó có tác dụng chống vi khuẩn có thể so sánh với chất Clo – tác nhân loại bỏ vi khuẩn. Nó loại bỏ các loại vi khuẩn có hại, nấm mốc và các chất bẩn khác với độ kiềm mạnh mẽ pH 13 hoặc cao hơn.

6. Sản phẩm thân thiện với môi trường

Sau khi sử dụng, bột vỏ sò điệp không làm ô nhiễm sông, đất, thậm chí sau khi đổ xuống cống bồn rửa. Thay vào đó, nó có tác dụng ngược lại phá bỏ và loại bỏ các chất gây ô nhiễm. Vì vậy, nó là một sản phẩm thân thiện với môi trường và góp phần giữ cho các con sông và đất sạch hơn.

bot-vo-so-diep-natura-loai-bo-thuoc-tru-sau

Công dụng khác của bột vỏ sò điệp

1. Loại bỏ vi khuẩn trên dụng cụ nhà bếp

Giúp loại bỏ các vi khuẩn (0-157, e. Coli, Staphylococcus aureus vv) cho thớt, khăn lau chùi, đồ dùng trên bàn, chai lọ, dụng cụ nấu ăn của nhà bếp và nhà hàng. Để 2-3g và 2 lít nước vào cái thau lớn (rắc 2 lần).

2. Loại bỏ vi khuẩn và khử mùi của đường ống nước

Hiệu quả để loại bỏ tắc nghẽn do nấm mốc và các loại tương tự trong phòng tắm và máy giặt, và để loại bỏ vi khuẩn và khử mùi của đường ống nước, bao gồm cả chất nhờn trong cống chìm. Hòa tan 1-1.5 g trong 500ml nước (rắc 1 lần).

3. Đối với vật nuôi

Lau khử mùi và loại bỏ vi khuẩn trong phòng vật nuôi. Sản phẩm rất an toàn và không độc hại cho vật nuôi. Hòa tan 1-1.5g trong 500ml nước (rắc 1 lần).

4. Đối với phòng ốc

Hiệu quả cho khử mùi và loại bỏ vi khuẩn (vi khuẩn gây hại, mùi amoniac, vi khuẩn acetaldehyde) bằng cách phun vào thùng rác, giày dép và nhà vệ sinh. Hòa tan 1-1.5 g trong 500ml nước (rắc 1 lần)

5. Đối với gạo

Đặt gạo vào một cái rổ, ngâm trong nước, rắc bột vỏ sò điệp một lần, rửa nhẹ nhàng và nhanh chóng trong 3-5 giây rửa sạch lại bằng nước. Sau đó rửa sạch và nấu như bình thường. Kết quả là gạo sẽ dai và ngon. 1g (rắc 1 lần)

6. Là một chất phụ gia bồn nước

Sử dụng bằng cách cho vào bồn tắm giống như một chất phụ gia bồn nước bình thường. Nó sẽ loại bỏ bẩn từ cơ thể của bạn và làm cho làn da của bạn ẩm. Cho 2-3g vào bồn tắm (rắc 2 lần). Nếu sản phẩm này không thích ứng với làn da của bạn, hãy ngưng sử dụng.