Để chìm vào giấc ngủ dễ dàng

Mất ngủ lâu ngày có thể xảy ra ở mọi độ tuổi chứ không riêng gì với người cao tuổi. Điều này có thể gây ra nhiều bất tiện hoặc có thể là nguy hiểm trong nhiều trường hợp. Nếu bạn không ngủ ngon thì rất khó để tập trung làm việc, và nếu lâu ngày bị mất ngủ triền miên có thể gây hậu quả về thần kinh, khiến suy giảm trí nhớ nhanh chóng. Vì vậy, vấn đề cải thiện giấc ngủ luôn là vấn đề cần thiết với mọi lứa tuổi.

Nguyên nhân suy giảm trí nhớ không chỉ do tuổi tác, còn có nhiều nguyên nhân khác

nguyen-nhan-gay-mat-ngu

Có rất nhiều cách lành mạnh để giúp chìm vào giấc ngủ dễ dàng mà không cần đến thuốc kê toa của bác sĩ. Khi xác định được nguyên nhân khiến bạn mất ngủ, bạn có thể tự khắc phục tình trạng này như thay đổi lối sống, cung cấp dinh dưỡng, hạn chế các tác nhân ảnh hưởng… Ngoài ra, việc sử dụng những loại sản phẩm hỗ trợ mang lại hiệu quả tốt nhất vì chúng được cô đặc từ những thành phần có khả năng cải thiện giấc ngủ cho chúng ta.

Hiện nay có một số những thành phần thảo dược lành tính có khả năng giúp bạn ngủ ngon theo cách an toàn và tự nhiên nhất. Nhưng nếu liệt kê đầy đủ bạn rất khó để nhớ hết. Vì vậy tôi sẽ liệt kê một số loại thảo dược phổ biến thường xuất hiện trong các loại sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ. Khi ghi nhớ chúng, bạn dễ dàng chọn được những loại sản phẩm tốt nhất hiện nay để sử dụng.

Những chất bổ sung giúp chìm vào giấc ngủ dễ dàng

Sâm Đại Hành:

sam-dai-hanh-cai-thien-giac-ngu
Công dụng chủ trị tư âm dưỡng huyết, chỉ huyết, sinh cơ, chỉ khái.

Lạc Tiên:

lac-tien-cai-thien-giac-ngu

Cây lạc tiên đồng bào miền Nam gọi là dây nhãn lồng. Một vị thuốc có tác dụng an thần, thanh nhiệt, mát gan, đặc biệt là hiệu quả điều trị mất ngủ vô cùng tuyệt vời.

Can Khương:

can-khuong-cai-thien-giac-ngu

Gừng có tính cay ấm, là một trong những vị thuốc đông y chữa bệnh mất ngủ cực tốt.

Bình Vôi:

binh-voi-cai-thien-giac-ngu

Môt hoạt chất quý trong củ bình vôi và đặt tên cho nó là: Rotundin, có tác dụng an thần, gây ngủ, chống co quắp và hạ huyết áp. Ngoài ra, Rotundin có tác dụng bổ tim, trấn kinh, đặc biệt là rất ít độc.

Vông Nem:

vong-nem-cai-thien-giac-ngu

Lá vông có tác dụng ức chế hệ thần kinh trung ương, trấn tĩnh, gây ngủ, hạ thân nhiệt và hạ huyết áp.

Xấu Hổ Tía:

xau-ho-tia-cai-thien-giac-ngu

Dược liệu có vị ngọt, hơi se, tính hơi hàn, có tác dụng trấn tĩnh, an thần, chống viêm, làm dịu đau, hạ áp, tiêu tích, lợi tiểu.

Sản phẩm nào trên thị trường giúp cải thiện giấc ngủ?

Bằng việc được các chất bổ sung quan trọng có tác động tích cực trong việc cho bạn một giấc ngủ ngon, bạn có thể chọn cho mình một loại tốt nhất.

Giới thiệu cho các bạn một sản phẩm có chứng nhận của nhiều tổ chức uy tín, đông đảo mọi người đều biết đến – thực phẩm bảo vệ sức khỏe Giấc Bình An hiện đã được phân phối ở Việt Nam.

Công dụng Giấc Bình An:

  • Hỗ trợ hiệu quả cho người bị suy nhược thần kinh, lo âu, rối loạn giấc ngủ hoặc mất ngủ, khó ngủ.
  • Người thường xuyên làm việc trí óc, làm việc quá sức, căng thẳng.
  • Người thiếu máu, máu lưu thông kém, cơ thể mệt mỏi, suy nhược cơ thể.

Giấc Bình An giúp vào giấc ngủ nhanh hơn và ngủ sâu giấc, rất an toàn khi sử dụng.

Với điểm mạnh về chất lượng lẫn quy mô, hiếm một mặt hàng nào có thể cạnh tranh vượt mặt được Giấc Bình An – Chứa nhiều thành phần tốt cho giấc ngủ, tự hào là một sản phẩm thực phẩm chức năng bổ sung tự nhiên không có tác dụng tiêu cực, cải thiện mạnh mẽ mọi khía cạnh mà không phải mạo hiểm các tác dụng phụ của thuốc theo toa.

Giấc Bình An hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam qua kênh phân phối chính thức, đảm bảo hàng thật chính hãng, hiệu quả ngay từ tuần sử dụng đầu tiên – lựa chọn số 1 của giới văn phòng và người cao tuổi.