Thoát khỏi chứng mất ngủ sau sinh nhờ Giấc Bình An

“Vì chứng mất ngủ sau sinh, khi con 2 tháng tôi chỉ còn 45kg còn gầy hơn thời con gái, không có giọt sữa nào cho con bú, tôi bất lực quá!”

Thực sự nghĩ lại khoảng thời gian vật vã với giấc ngủ hồi mới sinh con tôi vẫn thấy rùng mình. Dù không gian có yên tĩnh đến như thế nào, dù tôi đã cố gắng thoải mái tinh thần nhất có thể nhưng tôi vẫn trằn trọc. Mắt thì mỏi rũ rượi, đầu óc lúc nào cũng lơ lửng trên trời, tôi không thể tập trung làm nổi việc gì. Đến nỗi, khi đêm đến tôi cực kỳ lo lắng, cứ nhắm mắt cố gắng thư giãn để ngủ thì tôi vẫn không ngủ nổi. Đêm nào cũng chỉ là những giấc chập chờn 30 phút – 1 tiếng là cùng, lâu lắm rồi tôi thèm cảm giác ngủ say đến sáng, chỉ là mơ ước nhỏ nhoi đó của tôi chắc không bao giờ thành hiện thực.

mat-ngu-gay-met-moi-cau-gat

TRƯỚC KHI SINH CON CHƯA BAO GIỜ BỊ MẤT NGỦ…

Trước khi lấy chồng hay cả khi mang bầu tôi đều ăn ngon ngủ ngon, chưa bao giờ gặp phải tình trạng mất ngủ như khi sau sinh. Thực ra nguyên nhân cũng vì tôi làm mẹ lần đầu, riêng 1 tháng đầu tôi không thể ngủ được vì con khóc đêm. Con tôi thuộc dạng ngủ ngày chơi đêm nên để quen với việc sinh hoạt của con tôi cũng phải thức theo.

Chồng tôi cũng đi làm cả ngày, anh ấy còn làm thêm đến sáng nên nếu con có tỉnh giấc khóc đêm thì cũng chỉ có tôi bế con mà thôi, muốn nhờ chồng cũng không nhờ được. Thế nên những giấc ngủ chập chờn cứ theo tôi liên tục, đến tháng thứ 2 con tôi trộm vía ngoan hơn một chút và mẹ tôi cũng ra trông cháu, tôi có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi nhưng tôi vẫn trằn trọc không thể ngủ nổi vì cứ lo cho con.

Nói thật là tôi bị ám ảnh bởi tiếng khóc của con, có hôm đang ngủ cũng sợ đè lên người con thế lại choàng tỉnh giấc, hoặc cứ nghe văng vẳng bên tai tiếng khóc của con dù con đang ngủ rất ngoan với mẹ tôi ở phòng bên cạnh. Cứ ròng rã như vậy suốt 2 tháng trời, tôi không những về cân nhanh mà còn bị gầy hơn so với hồi con gái. Lúc lên bàn đẻ tôi chạm mốc 78kg, thế mà giờ chỉ còn xấp xỉ 45kg, nhìn cơ thể bèo nhèo, đôi mắt thâm quầng, da dẻ xấu xí mà tôi cũng đến chán bản thân mình.

MỆT MỎI, HAY CÁU GẮT, MẤT SỮA, ĂN KHÔNG NGON… NỖI KHỔ KHÔNG THỂ KỂ HẾT!

Mất ngủ ròng rã khiến tôi không làm nổi việc gì, đầu óc lờ đờ mệt mỏi, mắt lúc nào cũng trong tình trạng muốn dính lại vào ban ngày nhưng ban đêm thì tỉnh như sáo. Vì thiếu ngủ nên tôi mệt mỏi và hay cáu gắt, chồng tôi vì thế cũng chán nản, tôi biết thế nhưng bất lực quá vì tôi cũng làm hết cách rồi mà không ngủ nổi, có hôm đang bế con ngồi trên giường, cứ thể tôi ngủ gục con khóc cũng không biết, khi mẹ tôi đi chợ về nhìn thế thương quá cũng khóc vì thương tôi nhưng cũng không biết làm thế nào.

Hơn nữa, chính vì mất ngủ nên cơ thể tôi bị suy nhược, sữa cho con cứ ngày một ít dần, tôi cố gắng ăn nhiều, uống ngũ cốc lợi sữa, nhưng có khi cả ngày con tôi chỉ bú được 2 cữ là tôi đã hết sữa, có hôm nhìn con khát sữa mà phải pha sữa công thức cho con, tôi bất lực vô cùng, ôm con khóc vì thương con, khi đó tôi chỉ mong có thần dược nào không phải thuốc tây để giúp tôi hết chứng mất ngủ chứ không tôi cũng phát điên lên mất.

Các mẹ biết đó, đang cho con bú nên nào có dám uống linh tinh, tôi đi hỏi han khắp nơi từ các mẹ đã sinh con, xem có ai bị tình trạng như tôi không thì các chị cũng chỉ cho vài cây lá nam uống cho dễ ngủ, nhưng cũng không dễ dàng gì. Có chị bạn ở trên hội nhóm “nuôi con bằng sữa mẹ” chỉ cho tôi đi hái cây Sâm Đại Hành hoặc cây Lạc Tiên về sắc lên uống hàng ngày. Nhưng chị ý ở miền Nam dễ tìm, tôi ở ngay thủ đô đây lấy đâu ra nên cũng chẹp miệng tìm cái khác.

sam-dai-hanh-va-lac-tien

HY VỌNG ĐẾN TỪ LẦN TÌNH CỜ THẤY GIẤC BÌNH AN TRÊN MẠNG

Trong lúc loay hoay tìm trên mạng thì tôi thấy sản phẩm “Giấc Bình An” có hết tất cả những thành phần lá thuốc mà tôi đang tìm, hơn nữa còn là dạng viên dễ uống, không cần nấu hay sắc gì cả. Tìm hiểu kỹ thì tôi thấy giấy phép cũng như chứng nhận từ Bộ Y Tế rất đầy đủ, đồng thời có rất nhiều mẹ sau sinh đang sử dụng và có những biến chuyển tích cực.

Tôi liền đặt hàng ngay, trong ngày hôm đó, có một vài chuyên gia bên Giấc Bình An gọi điện để tư vấn cho tôi, các anh chị rất nhiệt tình, ngoài việc hướng dẫn cho tôi uống đúng liệu trình, còn chỉ tôi các mẹo để sữa về nhanh nữa, 2 ngày sau thì tôi đã nhận được Giấc Bình An trên tay. Tôi khá hài lòng vì cách tư vấn cũng như thời gian giao hàng của công ty.

vien-uong-giac-binh-an

KẾT QUẢ HƠN CẢ KỲ VỌNG, THOẢI MÁI VÀ HẠNH PHÚC VÔ CÙNG

Tôi uống theo liệu trình là 3 hộp tròn 1 tháng, sản phẩm dạng viên rất dễ uống, riêng bản thân tôi đến ngày thứ 4 là có tác dụng rồi. Các mẹ không biết được cảm giác được ngủ một giấc đến sáng nó hạnh phúc và khoan khoái đến như thế nào đâu. Tôi tỉnh giấc khi mẹ tôi gọi dậy, khi đó là 6h sáng, tôi đi ngủ khi 11h tối, vậy là 7 tiếng ngủ sâu chỉ trong cái chớp mắt. Ăn được ngủ được là tiên mà, ông bà ta nói đâu có sai, khi ngủ được tôi tỉnh táo hẳn, gương mặt cũng có sức sống hồng hào hơn. Đặc biệt, sữa của tôi về rất nhiều, tôi còn uống kèm ngũ cốc nữa, nhìn con tôi ngủ ngoan khi no sữa mà tôi hạnh phúc vô cùng.

Câu chuyện suốt thời gian dài chống chọi lại việc mất ngủ sau sinh của tôi thực sự gian nan, nhưng may mắn khi tôi tìm được Giấc Bình An. Để chia sẻ cho các mẹ đang gặp phải tình trạng như tôi, link thông tin về sản phẩm tại đây nhé: Giấc Bình An

Giấc ngủ thật sự rất quan trọng, người bình thường mất ngủ 1 2 ngày đã mệt rồi huống gì các mẹ còn nuôi con. Chúc các mẹ luôn khỏe mạnh nhé!